20 nhà môi giới ngoại hối hàng đầu ở Nam Phi

20 nhà môi giới ngoại hối hàng đầu ở Nam Phi

Trong giao dịch nhị phân, chúng ta gọi nó là 'PUT' nếu giá giảm và 'CALL' nếu giá tăng. Có thể bạn sẽ thấy hai từ này trên trang web của người môi giới, 20 nhà môi giới ngoại hối hàng đầu ở Nam Phi vì UP hoặc DOWN. Thời gian hết hạn là một yếu tố quan trọng khi kinh doanh nhị phân. Để giành chiến thắng, bạn sẽ phải chọn một thời gian hết hạn, có nghĩa là CALL của bạn hoặc hành động PUT sẽ được tính chỉ vào thời điểm của thời gian hết hạn.

Cho phép nói rằng bạn cảm thấy may mắn, và thử một thương 20 nhà môi giới ngoại hối hàng đầu ở Nam Phi nhị phân 60 giây. Điều này có nghĩa là bạn sẽ tìm ra nếu bạn thắng hoặc mất chính xác sau 60 giây này. Ngay cả khi bạn chọn CALL (giá sẽ tăng) và giá khởi điểm lúc đầu tiên, điều quan trọng là robot giao dịch ngoại hối nguồn mở là cao hơn sau 60 giây, hơn là vào thời điểm bắt đầu giao dịch.

Đơn giản phải không. Các nhà môi giới trong danh sách top10 của chúng tôi có thể rất giống nhau ở một số khía cạnh và rất khác nhau trong các khía cạnh khác. Bạn nên thử một vài nhà môi giới lựa chọn nhị phân, trước khi gắn bó với một.

Cuối cùng nó có thể đi xuống đến sở thích cá nhân, khi chọn nhà môi giới giao dịch ngoại hối đáng tin cậy nhất web ưa thích của bạn. Làm thế nào để Tìm các môi giới Binary Option tốt nhất. Bước đầu tiên để thành công các giao dịch quyền chọn nhị phân là tìm một nhà môi giới đáng tin cậy, đó là an toàn và có một danh tiếng lớn. Bằng cách này bạn sẽ chắc chắn rằng tiền của bạn ở một nơi an toàn.

Tìm ra những gì bạn cần phải tìm kiếm khi lựa chọn một nhà môi giới tốt. Xin lưu ý rằng một khía cạnh tiêu cực không phải là đủ để thả một nhà môi giới.

Bạn nên thu thập càng nhiều thông tin càng tốt về các nhà môi giới, và chúng tôi sẽ giúp bạn với việc này. Trang web của chúng tôi có tất cả các thông tin cần thiết mà các thương nhân cần. Các nhà môi giới lựa chọn nhị phân có đăng ký: Khi quyết định người môi giới đăng ký, bạn chắc chắn nên tìm một quy định. Hầu hết các công ty môi giới (ngoại trừ các công ty môi giới thân Mỹ Canada) được quy định bởi, Síp nhưng cũng có các cơ quan quản lý khác. Dưới đây là một số cơ quan quản lý đối với các nhà môi giới lựa chọn nhị phân: TÂY BAN NHA: Tổ chức Comision Nacional del Mercado de Valores (CNMV) Vương quốc Anh: Cơ quan Dịch vụ Tài chính.

CYPR: Cyprus Chứng khoán và Ủy ban Giao dịch. ĐỨC: Bundesanstalt fuer Finanzdienstleistungsaufsicht. Điều này có nghĩa là các nhà môi giới này đã làm theo một số hướng dẫn bao gồm bảo mật tiền của bạn (điều này sẽ là ưu tiên số một của bạn). Các công ty môi giới có kiểm soát đáng tin cậy hơn và an toàn, do đó bạn nên luôn luôn tìm kiếm một nhà môi giới được điều chỉnh thay vì một người môi giới không được quy định.

Không phải các lựa chọn nhị phân có kiểm soát Các nhà môi giới Mỹ: Thương nhân Mỹ không có sự lựa chọn. Không có nhà môi giới chấp nhận thương nhân Mỹ, được quy định. Tuy nhiên, có những lựa chọn tốt cho các thương nhân Mỹ như Tropical Trade đã từng tồn tại trong một vài lần và chứng tỏ là đáng tin cậy. Hãy xem tất cả các môi giới thân thiện của Hoa Kỳ nhị phân Tùy chọn.

Hỗ trợ khách hàng: Thường bị bỏ qua, hỗ trợ khách hàng và người quản lý tài khoản chuyên dụng là những khía cạnh quan trọng cần cân nhắc khi chọn đúng nhà môi giới. Các nhà môi giới tin cậy nhị phân như BancDeBinary cung cấp trò chuyện trực tiếp ngoài điện thoại và email. Điều này có nghĩa là bạn có thể liên hệ với nhà môi giới bất cứ lúc nào với bất kỳ vấn đề nào.

Sòng bạc Bad thường chỉ có một địa chỉ email, bởi vì họ cố gắng liên lạc trực tiếp với khách hàng. Thanh toán, Tiền gửi và Rút tiền: Số lượng các lựa chọn đặt cọc không phải là điều duy nhất bạn nên tìm kiếm. Hầu hết các nhà môi giới có nhiều lựa chọn thanh toán, nhưng số tiền đặt cọc tối thiểu thường khác. Bạn cũng nên tìm kiếm rút tiền nhanh vì một số công ty môi giới mất 7 ngày để thu hồi tiền trong khi các công ty môi giới khác có thể xử lý nhanh hơn rất nhiều. Bạn nên luôn luôn tránh các khoản tiền thưởng chào đón trên hầu hết các công ty môi giới.

Những hạn chế và điều kiện cho những khoản tiền thưởng này thường cao đến nỗi bạn sẽ phải mất một thời gian khó khăn khi rút tiền thắng. Nếu bạn đang đọc những nhận xét tồi về một nhà môi giới đáng tin cậy, thường là vì những khoản tiền thưởng này. Không chấp nhận các khoản tiền thưởng chỉ khi bạn hoàn toàn chắc chắn về điều kiện. Top 10 môi giới Binary Options. Không bao giờ tham gia một trang web môi giới mà không cần phải đọc một số đánh giá trước. Đôi khi các bài đánh giá sẽ khác nhau giữa các trang web, nhưng điều này chủ yếu là do các thương nhân tức giận gửi tiền và mất tất cả tiền trong một khoảng thời gian ngắn.

Sơ đồ trang web | Copyright ©