Thời gian giao dịch ngoại hối

thời gian giao dịch ngoại hối

Đây là cách mà các nhà môi giới Binary Options lợi nhuận nhiều nhất. Họ biết bạn hành động theo bản năng của bạn mà sẽ làm cho bạn một chút dễ bị tổn thương hơn và sau đó họ hướng bạn lựa chọn câu trả lời sai bằng cách giả mạo ảnh hưởng lớn, do đó bạn sẽ không bao giờ biết. Forex smcx chỉ giao dịch ngoại hối mở chủ nhật bạn sắp chiến thắng, bạn vẫn sẽ bị mất bởi vì họ kiểm soát tỷ lệ thua lỗ-thắng. Có một sự rò rỉ trong cuộc phỏng vấn mà một nhân viên đã thú nhận rằng tổ chức của anh ta bảo đảm tổn thất mỗi khi người dùng giao dịch để có thể kiếm được nhiều tiền hơn, như các sòng bạc kiểm soát roulettes của họ như thế nào.

Điều này là hoàn toàn có thể vì nó là nền tảng riêng của họ để bắt đầu và trước khi bạn bắt đầu yêu cầu. Red Flag 5 - Rất ít người môi giới được kiểm soát thực sự. Mặc dù đã được vài năm kể từ khi Binary Options bắt đầu, sự thật thực sự là không nhiều công ty môi giới có thể được tin cậy bởi vì rất nhiều trong số họ không được quy định. Họ rất dễ thời gian giao dịch ngoại hối lừa đảo bởi vì họ bị cấm bởi nhiều cơ quan quản lý vì họ được xem là cờ bạc chứ không phải là một hình thức đầu tư và sau khi đề cập đến những điểm tôi đã viết trước tin tức ngoại hối euro hôm nay, thật khó để giao dịch ngoại hối trong tuần luận khi nào sự thật xảy ra trước mắt bạn.

Vì lý do này, nhiều công ty môi giới tận dụng cơ hội để tận dụng lợi thế của những người vô tội mới làm quen với toàn bộ điều Binary Options, đó là lý do tại sao tôi viết về tỷ giá hối đoái ở pakistan bằng đô la phía đông đề cụ thể này vì tôi cũng đã bị lừa và đốt vài trăm đô la sở hữu. Số người lừa đảo là rất nhiều trên thực tế, rằng nó đã nhận được sự quan tâm của FBI và họ đang điều tra các mánh khóe Binary Options trên toàn thế giới.

Một số quốc gia như Pháp, Bỉ, và Israel thậm chí đã thực hiện thêm các biện pháp để cấm Binary Options hoàn toàn dựa trên lý do rằng họ rõ ràng là một hình thức cờ bạc. Vì vậy, vẫn còn quan tâm đến việc chấp nhận rủi ro. Red Flag 6 - Quá Nhanh để Dự đoán.

Trong giao dịch thực, bạn mất vài tháng để nghiên cứu một xu hướng nhưng trong Tùy chọn nhị phân, nó sẽ trở nên rất khó dự đoán bất cứ điều gì vì nó là quá nhanh paced. Khoảng thời gian trong Tùy chọn nhị phân nằm trong khoảng từ 60 giây đến 24 giờ và khi các khoảng thời gian quá ngắn, tài sản di chuyển theo các hướng ngẫu nhiên làm cho bất kỳ kỹ thuật đầu tư nào hoàn toàn vô dụng.

Nếu bạn muốn giành chiến thắng, cách duy nhất là để làm điều đó một cách khó khăn bằng cách cập nhật dữ liệu kỹ thuật thông qua việc đọc biểu đồ, các chỉ số kỹ thuật, tính toán thống kê và nhiều hơn thế nhưng vì chúng tôi không thể làm điều đó, tất cả đi xuống đến may mắn tinh khiết. Red Flag 7 - Oh, Vậy Haram. Haram không chỉ áp dụng cho thực phẩm, nó cũng cho các doanh nghiệp. Tôi chỉ cần thêm vào điều này vì tôi đã nhận được câu hỏi từ một số người Hồi giáo yêu cầu hỏi tôi có hay không các tùy chọn nhị phân là haram.

Cờ bạc hoặc bất kỳ hành vi đầu tư tiền mà không biết chúng tôi sẽ có được một trở lại rõ ràng, hoặc thậm chí chỉ là một nghi ngờ về bất kỳ đầu tư bạn đang thực hiện được coi là haram. Và sau khi thu thập những sự kiện trước đó, chúng tôi biết rằng nó không chỉ là cờ bạc mà còn tệ hơn nhiều vì một số công ty gian lận làm bạn mất mục đích vì vậy tôi đoán tôi cũng đã trả lời khá nhiều câu hỏi này.

Oh, Nhưng tôi vẫn quan tâm. Nếu bạn muốn làm điều đó, hãy làm việc đó an toàn. Tôi là loại người sẽ làm tất cả mọi thứ nếu tôi tò mò đủ mặc dù sự thật tiêu cực ở phía trước mắt của tôi (Đó là lý do tại sao tôi đã cố gắng lựa chọn nhị phân bản thân mình) và nếu bạn giống tôi, tôi là chắc chắn bạn đang chết để cho nó một đi vẫn còn. Nếu đây là trường hợp, sau đó bạn có thể muốn được cẩn thận hơn bằng cách tham gia vào nền tảng bên phải.

Tùy chọn nhị phân là đủ rủi ro vì nó là, bạn không muốn bị mất tiền của bạn trên một nền tảng giả mạo được thực hiện bởi các chuyên gia internet, một ngày nào đó sẽ chạy đi với tiền của bạn, phải không. Dưới đây là danh sách các công ty môi giới Binary Options hợp pháp nếu bạn quan tâm đến việc bắt đầu và trải nghiệm chính mình. Luôn luôn thử tài khoản demo đầu tiên trước khi chi tiêu một đồng xu trên bất kỳ chương trình trực tuyến.

Bạn muốn kiếm tiền thông qua Amazon. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách kiếm tiền trực tuyến, một cách hợp pháp hơn bạn có thể thực hiện được bởi Affiliate Marketing. Về cơ bản nó là một cách để kiếm tiền trực tuyến bằng cách bán những thứ của người khác và chương trình tốt nhất với những bài học tốt nhất mà tôi có thể giới thiệu là Affiliate giàu có. Đây là cách dễ dàng nhất để bắt đầu kiếm tiền trực tuyến vì bạn không phải trải qua công việc khó khăn trong việc tạo ra sản phẩm của riêng mình.

Bạn chỉ cần tận dụng các sản phẩm đã sẵn sàng đã ra khỏi đó. Bạn có đam mê. Tuyệt quá. Tất cả bạn cần làm là tìm kiếm chỗ đứng của bạn, xây dựng một blog về nó, học cách thu hút mọi người đến trang của bạn và bạn sẽ kiếm được hoa hồng khi khách truy cập chi tiêu. Đó là cách tôi xây dựng blog này mà bạn đang đọc và nó giúp bạn hiểu thế giới trực tuyến thậm chí nhiều hơn, hoàn hảo cho người mới bắt đầu và những người nghiêm túc trong việc xây dựng một Doanh nghiệp Trực tuyến và so với các lựa chọn nhị phân, không có rủi ro trong đó.

Lựa chọn nhị phân là một trò lừa đảo vì nó là một trò chơi đánh bạc hoàn toàn và bạn không có quyền kiểm soát nó. Nhiều môi giới là gian lận, họ vận dụng tỷ lệ thắng-thua để họ kiếm được nhiều tiền hơn, và thậm chí nếu bạn giành chiến thắng, bạn vẫn có một xác suất rất lớn để mất đó là lý do tại sao một số quốc gia đi xa như là để cấm toàn bộ điều.

Nếu bạn đang chơi cờ bạc, bạn sẽ được tốt hơn với Poker hay Roulette. Ít nhất bạn sẽ kiếm được gấp hai lần số tiền bạn bỏ ra. Cảm ơn bạn đã đọc và như thường lệ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các tùy chọn nhị phân, hãy thả chúng xuống dưới và tôi sẽ rất vui khi trả lời.

Chúc mừng.

Sơ đồ trang web | Copyright ©