Giao dịch de Futuros o giao dịch ngoại hối

giao dịch de Futuros o giao dịch ngoại hối

Tôi sống ở Anh và tôi đã không gặp nhiều sự chậm trễ trong thời gian thử nghiệm. Bạn cũng có thể cài đặt phần mềm thương mại mà mình sử dụng trên máy tính của bạn và lợi nhuận giao dịch ngày forex những gì đang xảy ra trên màn hình của giao dịch de Futuros o giao dịch ngoại hối. Tôi biết rằng một số thương nhân trong phòng sử dụng thiết lập này trên hai màn hình. Phần mềm miễn phí và Franco giúp cài đặt và cấu hình. Nó thực sự phụ thuộc vào cách bạn thương mại. Vào thời điểm thử nghiệm (hai tuần) Franco đã thành công đạt được khoảng 93. Mặc dù tôi rất thích kinh nghiệm giao dịch trực tiếp và học được một vài điều, tôi đã mất một số tiền và hủy đăng ký sau một tháng.

Mọi người hỏi tôi điều này khi tôi khuyến khích họ mua các lựa chọn nhị phân bằng tín hiệu của Franco. "Ý anh là lừa dối sao?" Tôi hỏi. Dịch vụ này tồn tại, Franco là một người thực sự với một số kinh nghiệm thực tế và một số tín hiệu thực. Cho dù bạn kiếm tiền hay không sẽ phụ thuộc vào các yếu tố quan trọng khác nhưng tín hiệu của Franco và hệ thống kinh doanh toàn bộ hệ thống là rất tốt, bất kể người ta nói gì.

Có bao nhiêu tín hiệu mỗi ngày. kinh doanh 2 phút trong 2 giờ với hệ thống này. Bạn nhận được khoảng 5-10 tín hiệu mạnh mẽ trong vòng 2 giờ, nhưng nó thực sự phụ thuộc vào thị trường. câu hỏi của tôi là, nếu bạn có quyền truy cập vào phòng tín dụng thương mại Francos - là nó làm việc việt vị khoảng cách hai giờ được đề cập, quá.

Ý tôi là, phần mềm và các chỉ số hoạt động tự động, đúng không. Franco không để phần mềm chạy qua những giờ giao dịch. Có rất nhiều yêu cầu từ các thành viên phòng thương mại cho Franco để lại phần mềm đang chạy. Lý do ông không để nó chạy là bởi vì bên ngoài những giờ thị trường chính các tín hiệu không thực hiện là tốt.

Bên cạnh đó, ông cảm thấy không cần phải thương mại làm việc nhiều hơn hai giờ. Tôi đã xem xét bài đánh giá này sau khi đã đăng ký dịch vụ. Tôi nghĩ rằng trước đây tôi đã đọc bài đánh giá này vì nó rất hữu ích, ngay cả khi bạn đã là thành viên. Ok, vì vậy tôi đã giao dịch với Franco hơn hai tuần nay và tuần đầu tiên của tôi không phải là rất tốt.

Tôi bị mất khoảng 300 đô la vì tôi đã tham lam, đơn giản đưa ra, không có lời giải thích khác. Tôi nghĩ tham lam là sự sụp đổ của nhiều thương nhân. (Tôi thừa nhận rằng tôi đã mất 1280 đô la trước khi bắt đầu tín hiệu và sử dụng Traderush) Tuần thứ hai của tôi với Franco tốt hơn nhiều, tôi kiếm được 150 đô la lợi nhuận. Franco và các thành viên khác nên chỉ tham gia giao dịch khi Franco làm và cho thời gian đang được làm việc. Đôi khi nó chỉ là một vài pips trong sự khác biệt nhưng khi 2 phút vượt qua (tôi thương mại 2 phút hết hạn) ngọn nến kết thúc trong tiền để tất cả là tốt.

Tôi sử dụng 24option bây giờ và thấy nền tảng đó nhanh hơn nhiều. Tôi chắc chắn thích một cái này để Traderush. Hi Jose những gì bạn đã làm bởi 2 phút kinh doanh. Đây có phải là khi Franco yêu cầu đặt một thương mại 30 giây hoặc 60 giây, bạn đặt một thương mại 2 phút. Chỉ cần cố gắng để hiểu những gì bạn làm và tại sao. Cảm ơn bạn đã trả lời của bạn trước. Điều đó đúng. Tín hiệu của ông là tốt như nhau để kinh doanh 2 phút thời gian hết hạn. Hi vọng điêu nay co ich. Đây là chính xác những gì tôi đang tìm kiếm. Cảm ơn bạn đã xem lại. Tất cả tốt nhất. Tôi đã sử dụng hệ thống Francos trong 2 tháng nay và tôi lên 3. 000 đô la. Anh ấy là một thiên tài.

Rất tốt xem xét viết và thú vị nhưng bạn có thể cho tôi biết nếu tôi sẽ kinh nghiệm bất kỳ tín hiệu chậm trễ nếu tôi đang kinh doanh từ Nam Phi. Cảm ơn. Để trả lời câu hỏi của bạn, điều tốt nhất để làm là đăng ký các tín hiệu trong hai tuần và thử nó trên một tài khoản demo. Tôi sẽ nói rằng bạn cần ít nhất 5MB tốc độ tải xuống để xem truyền tải không bị gián đoạn. Nhưng thậm chí sau đó bạn có thể gặp một số chậm trễ nhỏ. Việc truyền tín hiệu được phát ra từ Hoa Kỳ để bạn càng gần vị trí vật lý của máy chủ càng tốt.

Sơ đồ trang web | Copyright ©